Thịt trâu sấy khô trên bếp củi
Với các khu du lịch khác thì thịt trâu khô có rất nhiều loại, nhưng khi đến với Na Hang bạn sẽ được thưởng thức món thịt trâu khô chuẩn hương vị của miền núi, được tẩm ướp một cách kỹ càng rồi sau đó sấy khô trên bếp củi than hồng trong một thời gian nhất định cho ra được sản phẩm thịt trâu khô vô cùng bắt mắt và chất lượngThịt trâu được tẩm ướp và sấy khô kỳ công |
Sau quá trình sấy khô kỹ càng với hương liệu ướp đặc biệt của đồng bào dân tộc vùng núi mang đến một vị ngon khó có thể chối từ kết hợp với một chút tương ớt mang đến cho bạn một món ăn tuyệt hảo.
Thành phẩm thơm ngon |
Lạp sườn Na Hang - đậm đà hương vị tự nhiên
Với công thức làm lạp sườn khác hẳn với các vùng miền khác, khi thưởng thức lạp sườn của Na Hang bạn sẽ thấy được hương vị béo ngậy nhưng miếng lạp sườn lại săn chắc, ăn hơi dai dai và có mùi thơm rất đặc trưngLạp sườn được hong khô trên bếp củi |
Được tẩm ướp kỹ càng và sấy khô tự nhiên trên bếp củi trong thời gian khoảng 1 tháng có thể thấy được sự kỳ công khi làm ra được những mẻ lạp sườn thơm ngon như vậy.
Khi đã có thể ăn cho màu sắc cực kỳ đẹp |
Tất cả điều đó tạo nên nét ẩm thực phong phú và đậm chất miền núi cho vùng quê Na Hang. Hãy đến với Na Hang để thử dù chỉ 1 lần. Tất cả các món ăn ngon nhất đều được phục vụ tại Nhà Hàng Nga Viên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét